ยินดีต้อนรับเข้าสู่
www.dr216tirecenter.com
image
       วัตถุประสงค์ที่ผมจัดทำเว็บนี้ขึ้นก็เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า เนื่องจากว่าเราได้เปิดดำเนินกิจการมา ตั้งแต่ปี 2515 ในนาม ห.จ.ก ดำรงการยาง (วงเวียน22) ในรุ่นคุณพ่อ จำหน่ายยางรถยนต์, ยางรถจักรยานยนต์, ยางที่ใช้ในการเกษตร, ยางที่ใช้ในอุตสาหกรรม ทุกชนิดทุกยี่ห้อในราคาส่ง แล้วพอผมมาสานต่อกิจการของคุณพ่อ ผมได้เล็งเห็นว่าลูกค้าต้องการข้อมูลข่าวสารของสินค้ามากขึ้น และบางท่านไม่สะดวกเดินทางมาที่ร้าน ผมจึงจัดทำเว็บไซด์นี้ขึ้นเพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้า สำหรับลูกค้าที่อยู่ต่างจังหวัดท่านสามารถสอบถามข้อมูลและสั่งซื้อสินค้าจากเราได้สะดวกมากยิ่งขึ้นเรามีสินค้าคุณภาพมากมายให้ท่านได้เลือกให้เหมาะกับความต้องการ
       และเรายังมีช่างที่มีประสบการณ์ในการถอดใส่ยางมาเป็นเวลานานคอยให้บริการแก่ท่านเรามีเครื่องถอดใส่ยางที่ทันสมัย เรามีเครื่องถอดใส่ยางที่ทันสมัยสามารถถอดใส่ยางตั้งแต่ขอบ 8-22 นิ้ว เรามีบริการเติมลมไนโตรเจนเพื่อยืดอายุของยางให้ยาวนานขึ้น และช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในยางขณะขับขี่ด้วยความเร็วสูงสำหรับรถ big-bike เรามีบริการถ่วงล้อเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการขับขี่ในความเร็วสูงและเครื่องมือที่ทันสมัยพร้อมให้บริการ
 

เรายินดีให้บริการจัดส่งสินค้าไปทั่วประเทศผ่านระบบรถขนส่ง, รถไฟ, รถทัวร์
ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงที่ให้ความสนใจในสินค้าของเรา
เอกวัฒน์ เลาลักษณเลิศ (เฮียปอ) 081-8018028
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้